Edulife Việt Nam

Truyền thông

Ký kết thỏa thuận đào tạo du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Lượt xem: 236

Đây là bước mở đầu cho những hoạt động trao đổi giảng viên sinh viên, cấp học bổng và đào tạo liên kết giữa hai trường. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo 2 trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo du học sinh Việt Nam tại Hà Quốc, trong đó, có nhiều khoản cam kết cụ thể về thời gian, chi phí, chất lượng đào tạo, trách nhiệm của các bên…

Ban Giám hiệu Trường Đại học DAEJIN và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Tĩnh ký kết hợp tác đào tạo

Trường Đại học DAEJIN được thành lập năm 1991, nằm cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc, là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở Kim Chi.

Trường có 7 khối ngành lớn và 6 khoa nghiên cứu sau đại học. Hiện, Trường Đại học DAEJIN có 550 giảng viên, chuyên viên, hơn 11.000 sinh viên đang theo học. Đại học DAEJIN được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận nằm trong top những trường toàn diện nhất trong 5 năm liên tiếp.

Trong chương trình đào tạo, Trường Đại học DAEJIN đã thiết kế rất đa dạng các chương trình học phù hợp với từng trình độ của mỗi sinh viên, chú trọng cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thiết thực và lí thú để họ có thể đạt được mục tiêu của mình như tìm kiếm việc làm thêm, học sau đại học…

BGH Trường Đại học DAEJIN thăm, tặng quà các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

Điều đáng quan tâm là hiện tại, Trường Đại học DAEJIN đang hoàn thiện cơ sở vật chất và chương trình giáo dục cho du học sinh Việt Nam với mức chi phí, học phí hợp lý và chất lượng đào tạo tốt nhất.

Cũng trong chương trình làm việc tại Hà Tĩnh, BGH Trường Đại học DAEJIN đã đến thăm, tặng quà các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

 

Thăng Long

Các tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

Đăng ký tư vấn du học

Họ tên*
Điện thoại*
Zalo
Email
Bạn ở Tỉnh / Thành phố nào
  Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào ?
    Nhật     Hàn     Úc     Mỹ     Canada     Khác