Edulife Việt Nam

Truyền thông

Đa phần phụ huynh lạc vào ma trận tài chính khi cho con đi du học bởi thực tình không nắm được chi phí đích thực dẫn đến hệ lụy khi con đi phát sinh đủ thứ. Bài biết nay phân tich và chi tiết hóa các khoản phải chi để phụ huynh và học sinh nắm được chi tiết nhất
(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác lao động thời vụ trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp với thành phố Pochoen, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Mức lương thấp nhất người lao động được nhận hơn 36 triệu đồng/tháng.
Ghi nhận những đóng góp của TS. Trần Thiên Lý đã đóng góp cho sự phát triển của trường Cao đẳng Yong-in Songdam nói riêng và của khu vực Nam Gyoenggi nói chung, ngày 18/5/2018, Chủ tịch YSC - ông Choi Sangsik đã thay mặt trao "KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC" cho TS. Trần Thiên Lý - Chủ...
Trong khuôn khổ hợp tác phát triển vì sự tiến bộ của nhân loại, ngày 14/5/2018, Giáo sư GS-TS Lee Sang-Gyeong, Hiệu trưởng trường ĐHQG Gyeongsang đã trao nhiệm vụ quản lý và hộ trợ sinh viên Việt Nam tại ĐHQG Gyeongsang cho ông Trần Thiên Lý - Chủ tịch Edulife Việt nam.
12 năm đèn sách, không ai lại không muốn học tiếp, học cao hơn và phấn đấu có sự nghiệp sau khi học xong. Tuy nhiên, thưucj trạng học đại học xong lại đi xuât skhaaur lao động hay phải làm những việc trái ngành nghề quả thật là sự lãng phí.
(Baohatinh.vn) - Trong khuôn khổ phối hợp đào tạo du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, Đoàn công tác của Trường Đại học DAEJIN (Hàn Quốc) do Giáo sư Bae KyuHan – Phó hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Tĩnh.