Edulife Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

(Baohatinh.vn) - Trong khuôn khổ phối hợp đào tạo du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, Đoàn công tác của Trường Đại học DAEJIN (Hàn Quốc) do Giáo sư Bae KyuHan – Phó hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Tĩnh.
Sau khi thông tin Hàn Quốc tiếp nhận lại lao động theo chương trình EPS, do phải trả lời quá nhiều thông tin trùng nhau nên chúng tôi đăng tải lại thông tin để các bạn có nhu cầu nắm bắt và làm theo hướng dẫn.
Trong xu hướng toàn cầu và hội nhập như hiện nay thì không ít lao động Việt Nam đã, đang và sẽ định cư làm việc tại Hàn Quốc. Với những chính sách mới trong luật Lao động thì phía Hàn Quốc đã yêu cầu người lao động nước ngoài cần đảm bảo một năng lực tiếng Hàn nhất định, phục vụ...
Hôm nay, ngày 17/05/2016, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ Trưởng Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã ký kết "BẢN GHI NHỚ VỀ PHÁI CỬ VÀ TIẾP NHẬN NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM SANG LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH EPS"
Tin vui cho những người mong muốn sang lao động tại Hàn Quốc. Dù chưa ký lại thoả thuận đặc biệt, nhưng phía Hàn Quốc chính thức thông báo sẽ tiếp nhận 3500 lao động Việt Nam trong năm 2016. Thông tin đã được Lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội xác nhận.
Năm 2015 là một năm thành công đối với Edulife-Vinakorea khi khép lại năm với hơn 150 Visa du học Hàn Quốc.
www.edulife.vn
Visa E-7 là loại visa dành cho lao động có chuyên môn, tay nghề cao làm việc theo hợp đồng tại Hàn Quốc. Về quyền lợi, sau khi chuyển đổi thành công visa E-7, người lao động có thể mời người thân sang thăm và sinh song (vợ, chồng, con vị thành niên) cùng với người đó. Người có visa E-7 có lý do chính...
Ngày trước bạn đến nộp hồ sơ xin cấp Visa du học tại Đại sứ quán Hàn là họ nhận ngay, tuy nhiên nay nhân viên Đại sứ quán sẽ hỏi bạn một số câu tiếng Hàn cơ bản trước khi nộp.
www.edulife.vn
Nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng của nhiều lao động muốn đi làm việc tại Hàn Quốc, thời gian gần đây một số đối tượng cò mồi, môi giới đã lợi dụng sự cả tin của những người lao động không hiểu biết về các chương trình đi làm việc tại Hàn Quốc để lừa đảo, thu tiền bất...