Edulife Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Người dân ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng sẽ được hưởng chính sách visa 5 năm Hàn Quốc áp dụng lần đầu tiên với một nước ASEAN.
Theo thông báo phát đi chiều 31/5/2018, trước tình trạng du học sinh bỏ trốn quá nhiều, Cục Xuất nhập cảnh Hàn Quốc có thể không cấp visa cho du học sinh Việt Nam sang Hàn vô thời hạn.
http://edulife.edu.vn/truong-hoc/dai-hoc-quoc-gia-gyeongsang.html
Trưa ngày 14/2 tại khu vực Kimhe, nhân viên Cục xuất nhập cảnh đã đột ngột ập vào mọt quán ăn cạnh khu công nghiệp khu vực 김해 한림면 trong giờ ăn trưa và bắt giữ những người bất hợp pháp đang ăn uống tại đây.
http://edulife.vn/truong-hoc/dai-hoc-quoc-gia-gyeongsang.html
Kể từ trung tuần tháng 2/2017, Bộ Tư pháp Hàn Quốc phối hợp cùng cảnh sát quản lý, kiểm tra và truy bắt lao động bất hợp pháp thông qua hệ thống “điều tra thông tin, thời hạn cư trú của người nước ngoài” bằng phần mềm được cài đặt trên điện thoại
WWW.EDULIFE.VN
Du học Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là đi học bởi nhiều bạn nghĩ rằng sang Hàn có thể đi làm, bỏ học đi lao động chui kiếm tiền. Nhưng thực tế có phải thế không? Đã biêu nhiêu bạn hỏi tôi rằng sang liền đi làm được liền phải không? Xin thưa và ngàn lần thưa với các em rằng nếu nói...
www.edulife.vn
Xe đạp ơi, đã xa rồi còn đâu. Mối tình thơ, thoáng như một giấc mơ. Xe đạp ơi, những vất vả ngày ấy. Cho lòng tôi, nhớ thương hoài chẳng nguôi. Quay đều quay đều quay đều, Mối tình ngày xưa yêu dấu.
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Tĩnh đã phối hợp với Hiệp hội Phát triển Nguồn nhân lực Công nghiệp Hàn Quốc (KPIHRA) khảo sát nhu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc đối với sinh viên ngoại quốc tại Hàn Quốc từ ngày 13-19/10. Kết quả là 90% các doanh nghiệp mong muốn nhận sinh viên tốt...
www.edulife.vn
Ngày 29/7/2016, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội có công văn số 2843/LĐTBXH-QLLĐNN gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tạm dừng tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS năm 2016 của 44 quận/huyện thuộc 10 tỉnh, thành phố như sau:
Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) thực hiện theo sự ủy quyền của Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc vừa có thông báo tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn - KLPT cho các lao động Việt Nam vào ngày 16/8/2016.