Edulife Việt Nam

Giới Thiệu

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lượt xem: 710

Để phát triển, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên phải kiên trì với sứ mệnh của mình. Các giá trị cốt lõi phải được thực thi dựa trên tầm nhìn chiến lược. Để tạo ra nó không phải là công sức một cá nhân nào mà phải do một tập thể dựng nên. Edulife Việt nam với tầm nhìn dài hạn và giá trị bền vững mong muốn thiết lập nên một đơn vị tư vấn du học hàng đầu Việt nam

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư giáo dục hiệu quả - phát triển bền vững, EDULIFE VIỆT NAM phấn đấu trở thành Nhà tư vấn du học hàng đầu cho các bạn trẻ có khát vọng thay đổi tư duy, dám nghĩ dám làm tại Việt Nam và hướng đến đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH

Cung cấp các dịch vụ tư vấn đẳng cấp với chất lượng trung thực tối đa. Am hiểu khách hàng, tư vấn định hướng theo nguyện vọng và sự chuyển dịch nguồn lao động để du học sinh nắm bắt cơ hội tương lại.

- Giá trị đồng tiền không phải là thước đo giá trị nhân văn của tư vấn viên. Phục vụ cộng đồng như phục vụ chính bản thân mình "cái gì ta không thích thì đừng cho người khác".

- Hợp tác cùng phát triển với khách hàng như những người đồng hành nhằm gia tăng giá trị của các bên.

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Nhân: Edulife Việt Nam luôn ý thức rằng giáo dục là nhân văn, giá trị con người là cao quý nhất. "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", chia sẻ lợi ích vì cộng đồng trên cở sở công bằng chính trực và đoàn kết.

- Tâm: Edulife Việt Nam nhận thấy Tâm sáng thì Tầm cao, luôn duy trì đạo đức cá nhân và đạo đức kinh doanh. Khách hàng là thượng đế. 

- Trí: Sức sáng tạo là đòn bẩy của sự phát triển và tinh thần giám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và không ngừng học hỏi nhằm tạo ra một xã hội học tập ngay trong lòng Edulife Việt Nam. 

- Tín: Edulife bảo vệ chữ Tín như bảo vệ con mắt của chính mình. Nói được - làm được, Edulife cam kết thực thi và nỗ lực hết mình để làm như cam kết. 

 

Đăng ký tư vấn du học

Họ tên*
Điện thoại*
Zalo
Email
Bạn ở Tỉnh / Thành phố nào
  Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào ?
    Nhật     Hàn     Úc     Mỹ     Canada     Khác