Edulife Việt Nam

Giới Thiệu

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Lượt xem: 873

Khi bạn còn học phổ thông, mỗi khi đến trường bạn thường quan tâm đến giấy bút. Lựa chọn một cuốn vở đẹp, một cây bút đảm bảo không tắc mực luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy nay bạn lựa chọn sản phẩm cho cuộc đời mình, bạn căn cứ vào đâu để không chọn nhầm sản phẩm???

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Edulife Việt Nam đã được hình thành từ nền tảng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Miền Trung, được thành lập từ năm 2003. Giá trị của sự phát triển thể hiện bằng năm tháng hoạt động bởi nếu dịch vụ không tốt thì làm sao có khả năng tồn tại đến ngày hôm nay.

Mẹ nào mẹ chẳng khen con, ai mà chẳng muốn nói răng sản phẩm mình làm ra là tốt. Vậy theo bạn, tiêu chí nào gọi là tốt trong du học? Tiêu chí nào gọi là đảm bảo mình là số 1? Sản phẩm của mình ưu việt hơn sản phẩm của công ty khác?

1. Việc đầu tiên hệ thống Edulife muốn nhắn gửi đến quý vị khách hàng là: Tất cả không ai làm từ thiện trong mọi lĩnh vực du học (nếu làm từ thiện sẽ có người cấp tiền nuôi họ cơm canh), vậy họ làm sẽ phải được trả công. Nhưng công đó bao nhiêu là xứng đáng mới là đáng bàn. Việc bạn làm là đơn lẻ chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn và bạn không thể bao quát hết thị trường dẫn đến thiệt thòi cho khách hàng trong mọi giai đoạn. Chúng tôi tự hào là một hệ thống.

2- Khi nói đến dịch vụ hoàn hảo, bạn cũng nghĩ ngay đến hệ thống. Một học sinh cũng phải cần đến người xử lý hồ sơ và một trăm học sinh cũng cần người xử lý hồ sơ. Quan trọng là làm nhiều sẽ hiểu và có kinh nghiệm. Nếu bạn mỗi năm chỉ viết vài tờ giấy chắc chăn bạn sẽ gặp khó khăn khi viết lahcs bởi khôgn quen tay. Hệ thống Edulife có cả trăm học sinh nên việc phân loại, xử lý hồ sơ là luôn đạt điểm cao trong mắt các Trường học cũng như Bộ Di trú, Xuất nhậpc ảnh.

3- Hệ thống trường học ở nước ngoài cũng như học sinh ở Việt nam thì lựa chọn những đơn vị có uy tín để hợp tác. Vậy tiêu chí nào để họ lựa chọn? Đó là kiểm định chất lương. Một công ty được lập nên, ký quỹ 500 triệu trong ngân hàng có thể xin được giấy phép tư vấn du học. Ai cũng có thể thành lậpc được công ty nên nền tảng này quá mềm mỏng, dễ dẫn đến lừa đào. Ngoài ra, một số công ty còn không có giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học nhưng cứ quảng cáo tràn làn. Họ là ai? Nếu bạn dự định nhận tư vấn qua một đơn vị nào đó, hãy yêu cầu họ trình GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC do SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO cấp đã nhé. Với chúng tôi, Giấy phép đã được gia hạn lần 2 nên chắc chắn không thể nói là thiếu niềm tin. Hơn thế nữa, để thành lập một ngôi trường không phải ai cũng có thể làm được bởi tiền không phải là tất cả để thành lập.

4- Tri thức và lương tâm. Là một ngôi trường có bề dày gần 15 năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu bới tri thức là đạo đức. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có bằng cấp và có tư duy rõ ràng. Bạn đi học cũng như Nhân viên Edulife đi học. Lãng phí tuổi trẻ bởi những lời có cánh là điều không nên làm. Giá trị của Đạo đức có thể bù đắp sự thiếu hụt của trí tuệ, nhưng trí tuệ sẽ không bao giờ bù đắp nổi sự thiếu hụt về đạo đức. 

5- Với Edulife, học sinh luôn là số một nhưng không có nghĩa là muốn gì được nấy. Học sinh phải tư duy trên nền tảng của văn hoá, điều kiện lịch sử để hình thành nhân cách. Hợp tác cùng phát triển là khái niệm song hành mà mỗi học sinh luôn nhận được khi hợp tác cùng Edulife. Giá trị nhân văn là giá trị con người. Chăm lo cho học sinh là trách nhiệm của tập thể Edulife. Cái gì mình khôgn muốn thì đừng bắt người khác phải thích.

Đăng ký tư vấn du học

Họ tên*
Điện thoại*
Zalo
Email
Bạn ở Tỉnh / Thành phố nào
  Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào ?
    Nhật     Hàn     Úc     Mỹ     Canada     Khác