Edulife Việt Nam

Giới Thiệu

MESSAGE FROM THE PRESIDENT

Lượt xem: 744

Xin trân trọng cảm ơn và rất vui được chào đón bạn đến với Edulife Việt Nam, nơi khởi nguồn cho những trí tuệ ưu việt phát triển và tạo dưng cơ đồ cho thanh niên lập nghiệp bằng con đường học vấn, đào tạo và tìm kiếm cơ hội hợp tác

Xin chào các bạn,

Khi nói đến Edulife Việt Nam, tôi xin nhấn mạnh rằng đây là một tổ hợp tư vấn giáo dục và đào tạo với những giá trị khác biệt so với các đơn vị trong cùng hệ thống.

Thứ nhất, Edulife Việt Nam được thành lập bởi những nhà giáo dục hàng đầu nên là tổ chức không lấy lợi nhuận làm tiêu chí thànhbại của hoạt động kinh doanh. Giá trị tri thức và thành công của học sinh xuyên suốt chặng đường phát triển của Edulife Việt Nam

Bên cạnh đó, giá trị đào đức luôn luôn được đề cao trong công tác tư vấn. Đạo đức có thể bù đắp được thiếu hụt về trì tuệ nhưng ngược lại trí tuệ không bao giờ bù đắp nổi sự thiếu hụt về đạo đức. Edulife Việt Nam hướng đến học sinh như người thân trong gia đình với mong muốn mang lại cho các em nhiều, nhiều sự lựa chọn để thành công.

Hơn thế nữa, tập thể Edulfie Việt Nam được đào tạo bài bản, có tri thức và nhận thức cho hành động của mình. Ý chí thành công là nhờ nhiệt huyết, nhiệt tình, sáng tạo và luôn luôn vì khách hàng. Tâp thể Edulife Việt Nam có thể chưa giàu tiền bạc nhưng chắc chắn giàu nhân văn và hết lòng vì khách hàng.

Với mong muốn mạng lại những lợi ích thiết thực nhất từ du học, sự kết nối của Edulife Việt Nam với các trường nổi tiếng Quốc tế sẽ là bước đệm cho các bạn học sinh được học trong môi trường tốt nhất và cũng là cơ duyên để các bạn dễ dàng có được Visa du học so với các đơn vị khác. 

Tôi - Trần Thiên Lý, là người lãnh đạo cao nhất của Edulife Việt Nam xin chịu hết mọi trách nhiệm về lời nói, việc làm của tập thể Edulife Việt Nam. Tôi mong muốn nhận được những phản hồi tích của quý vị phụ huynh, của đối tác khách hàng, của các em học sinh khi sử dụng dịch vụ của Edulife Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những góp ý chân thành của quý vị và để rằng khi lựa chọn dịch vụ tại Edulife Việt Nam, quý vị sẽ không phải nói lời hối tiếc. Tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa rằng "CÁ NHÂN TÔI VÀ EDULIFE VIỆT NAM LUÔN LẤY NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC KINH DOANH LÀM TRỌNG, TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN RẺ LƯƠNG TÂM BỞI NHỮNG LỜI TƯ VẤN SAI THỰC TẾ".

Edulife Việt Nam rất mong muốn được hợp tác và làm bạn cùng quý vị trên con đường xây dựng và phát triển tương lai.

Tiến sĩ Trần Thiên Lý

Chủ tịch

 

 

 

Đăng ký tư vấn du học

Họ tên*
Điện thoại*
Zalo
Email
Bạn ở Tỉnh / Thành phố nào
  Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào ?
    Nhật     Hàn     Úc     Mỹ     Canada     Khác