Edulife Việt Nam

Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lượt xem: 1137

Edulife Việt Nam được có trụ sở mới đặt tại đường hoa Nguyễn Huệ thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 11/2015. Tuy nhiên, Edulife đã có một vị trí trong làng tư vấn du học từ những năm 2005 đến nay. Người ta biết đến Trung tâm ngôn ngữ Hội Việt Mỹ ở quận Thanh Xuân – Hà Nội t

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nov 10, 2003   Thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Miền Trung

10/2005            Giải nhất sinh viên ứng dụng CNTT

4/2008               Nâng cấp lên thành trường Trung cấp nghề Việt Nhật

9/2009               Giải thưởng Quốc gia về "Chất lượng và dịch vụ hoàn hảo"

11/2011              Giải thưởng quốc gia "Vì sự phát triển văn hoá - giáo dục Việt Nam"

12/2012             Nâng cấp lên thành trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Tĩnh 

5/2015               Được cấp 6000m2 đất xây dựng cơ sở 2

Edulife Việt Nam được có trụ sở mới đặt tại đường hoa Nguyễn Huệ thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 11/2015. Tuy nhiên, Edulife đã có một vị trí trong làng tư vấn du học từ những năm 2003 đến nay. Người ta biết đến Trung tâm ngôn ngữ Hội Việt Mỹ ở

 quận Thanh Xuân – Hà Nội từ những năm 2000 khi làm nôi đào tạo tiếng Anh, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ làm tiền đề cho hàng ngàn du họ

c sinh đi du học. Người Miền Trung biết đến Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Miền Trung từ năm 2003 như cái nôi khởi đầu cho bao mơ ước du học của du học sinh nghèo Miền Trung và nay là Edulife Việt Nam tại Sài Gòn - và khu vực Miền Nam. TS. Trần Thiên Lý cựu giảng viên của trường Lifelong – Hồng Kông, Đại học Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội - người hướng ẫn rất nhiều luận ánthạc sỹ, tiến sỹ trong và ngoài nước và cũng là người góp công sức rất lớn trong việc kết nối giữa các trường quốc tế và các du học sinh Việt Nam. Với triết lý “học để lập nghiệp” nên ông luôn chú trọng vào việc tư vấn cốt cách, giúp đỡ tình thần và nâng tầm suy nghĩ cho các bạn trẻ có mong muốn du học học dưới mọi góc suy nghĩ. Cá nhân ông Trần Thiên Lý đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục”, được Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch tặng Cúp Quốc gia “Vì sự nghiệp phát triển Văn hoá – Giáo dục Việt Nam”.

HÊ THỐNG MẠNG LƯỚI DU HỌC

Edulife Việt Nam hiện thực hiện tư vấn trực tiếp cho 89 trường, viện, và trung tâm ngoại ngữ ở các quốc gia Mỹ, Úc, Anh, Đức, Thuỵ sỹ, Bồ Đào Nha, Nhật, Hàn, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ấn độ, Thái Lan. Mỗi thị trường có ít nhất một chuyên gia phụ trách hoặc một công ty thành viên đảm nhận. Với Edulife Việt Nam, thành công của du học sinh là thành quả của Edulife Việt Nam nên tất cả nhân viên, cộng tác viên của Edulife Việt Nam luôn nổ lực hết mình.

LÝ DO TẬP TRUNG VÀO HÀN QUỐC VÀ NHẬT BẢN


Ông Trần Thiên Lý khi đi đến các nước, gặp gỡ các bạn du học sinh, đặc biệt tại Hàn Quốc và Nhật Bản, ông đã không khỏi băn khoăn vì hoàn cảnh của du học sinh ở hai quốc gia này. Đa phần các em sang hai quốc gia này học là học sinh các vùng quê và kinh tế gia đình không mấy khá giả (nếu không muốn nói rằng các em nghèo). Tiền đi du học là do cha mẹ vay mượn với lời hứa từ các Trung tâm, công ty tư vấn du học là các em có thể làm thêm từ 40-50triệu đồng trên tháng. Xét trong mọi hoàn cảnh, với một bạn mới 18 – 19 tuổi - cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới - phải cày lưng đi học và làm thêm quên cả ngủ để lấy tiền trả nợ 10.000-12.000USD phí ban đầu là điều không thể chấp nhận được. Nhiều gia đình đã lâm vào bi đát khi các em sang làm không đủ ăn, đủ tiền học chứ nói gì đến việc các em gửi tiền về nhà. Trên thực tế, hãy suy luận từ bản thân chúng ta mà ra, chúng ta có thuê ai làm việc mà họ bị “câm – điếc” (nói ú ớ và không hiểu ta nói gì) làm việc mà trả lương bằng người bình thường hay không? Nếu hoạ chăng mà có, thì người “câm điếc” đó phải là người xuất sắc. Thu nhập bình quân của người Nhật là 3.100 USD/tháng (37.500USD/năm) và người Hàn là 2.900 USD/tháng (35,200USD/năm) (nguồn từ Quỹ tiền tệ Quốc tế).
Từ thực tế đó, TS. Trần Thiên Lý và các cộng sự quyết định thành lập công ty Edulife Việt Nam để giới thiệu đến các phụ huynh, học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc, Nhật Bản cái nhìn mới nhất, định hướng tốt nhất và có kế hoạch tốt nhất về tài chính của mình trước khi quyết định du học. “Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng”, Edulife Việt Nam không muốn làm mất lòng các công ty đang làm ăn chân chính, nhưng sẵn sàng tuyên chiến với các công ty coi phụ huynh, du học sinh là cái mỏ để tật thu và làm khổ họ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm chứng, để tạo dựng một tương lai trên tinh thần hợp tác phát triển, hãy cùng chúng tôi giúp đỡ con em hoàn thành tâm nguyện học suốt đời “Edulife” và lập nghiệp thành công. Edulife Việt Nam – Nơi niềm tin toả sáng.

 

Đăng ký tư vấn du học

Họ tên*
Điện thoại*
Zalo
Email
Bạn ở Tỉnh / Thành phố nào
  Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào ?
    Nhật     Hàn     Úc     Mỹ     Canada     Khác